Các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
5 (100%) 1 vote

1️⃣Các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Bạn đang thắc mắc về các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex ? Q7 Saigon Riverside Complex có bao nhiêu loại căn hộ? Diện tích của các căn hộ ở Q7 Saigon Riverside Complex

?Q7 SaiGon Riverside là một dự án sang trọng đẳng cấp nằm ven sông Sài Gòn của Chủ đầu tư Hưng Thịnh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí (40m), kết hợp với sông Sài Gòn ngay bên cạnh tạo ra một môi trường vừa trong lành vừa thoáng mát.

?Dự án kết nối giao thông dễ dàng đến khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 và đặc biệt nằm liền kề đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng chỉ vài phút đi xe. Với nhiều căn hộ có diện tích khác nhau phù hợp dành cho người độc thân và có gia đình, các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đa dạng từ diện tích cấu trúc cùng với nội thất sang trọng và hàng loạt tiện ích đi kèm giúp bạn có thể tự tay chọn cho căn hộ trong mơ của mình.

Q7 Saigon Riverside

Vị trí của Q7 Saigon Riverside Complex ở bên cạnh sông Sài Gòn.

2️⃣Các mẫu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex bao gồm 3 loại chính là căn hộ 1 phòng ngủ-1 WC; căn hộ 2 phòng ngủ-2 WC; căn hộ 3 phòng ngủ-3 WC.

?Căn hộ 1 phòng ngủ-1 WC: Có hai kích thước 53,20m2 và 53.67m2 với một kiểu thiết kế chính dành cho người độc thân.

?Căn hộ 2 phòng ngủ-2 WC: Thích hợp cho các gia đình kiểu mẫu gồm bố mẹ và con nhỏ, thường gặp ở các cặp vợ chồng trẻ. Có nhiều kích thước với diện tích bề mặt sàn từ 66,66m2-74,49m2 với ba kiểu thiết kế chính cho khách hàng lựa chọn.

?Căn hộ 3 phòng ngủ-3 WC: Loại căn hộ có diện tích sàn lớn nhất trong tổng thể dự án, phù hợp với những gia đình với 3 thế hệ chung sống có diện tích từ 85,52m2-86,69m2 với hai kiểu thiết kế chính.

Bảng kích thước của các các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

?Ngoài ra với các căn hộ 1 phòng ngủ-1 WC có thể nâng cấp thành giường đôi phù hợp cho những gia đình nhỏ 2 người với ít nhu cầu về diện tích nhà ở.

Hình ảnh bên trong các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Những điều cần biết về các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

?Khách hàng có thể tùy ý chọn căn hộ ở 4 Block chính được đặt tên theo những hành tinh trong hệ mặt trời là Uranus, Saturn, Mercury, Venus. Mức giá của các căn hộ ở từng block là khác nhau cả về diện tích nhưng sự chênh lệch giữa các block không quá nhiều. Ngoài ra, dân cư sinh sống ở đây có thể lựa chọn giữa việc sử dụng nội thất của nhà thầu với các ưu đãi hấp dẫn hoặc từ chọn nội thất cho chính mình.

?Khu căn hộ để ở có vị trí từ tầng 5-34 với khu để xe riêng biệt hoàn toàn với khu tiện ích và shophouse.

?Việc sở hữu một căn hộ trong dự án Q7 Saigon Riverside Complex là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn, kể cả bạn đang độc thân hay đã có gia đình. Để tìm hiểu thêm về thông tin của các mẫu phòng của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cũng như giá cả và giải đáp thắc mắc, bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline:0988.889.245

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.889.245
Gọi ngay