THANH TOAN CAN HO Q7 SAIGON RIVERSIDE

thanh toan can ho q7

Diễn giải qui trình  thanh toan can ho q7 Saigon Riverside Complex

?Khách hàng chọn căn hộ ưng ý, phù hợp với tài chính và nhu cầu. Nhân viên sẽ Book hàng cho khách qua hệ thống, và bên công ty sẽ xác nhận khách lấy căn khách chọn, đồng thời nhân viên sẽ ghi biên bản cọc cho khách hàng.

?Và số tiền khách hàng cọc để lấy căn là 50.000.000. Sẽ có 2 hình thức thanh toán:

1️⃣Một là:  Chuyển khoản vào Số Tài Khoản công ty.

2️⃣Hai là: Thanh Toán bằng Tiền mặt

☑️Sau khi khách thanh toán xong, nhân viên tư vấn sẽ cho khách kí biên bản đặt cọc gồm 2 liên. Khách hàng giữ lại một liên, công ty sẽ giữ lại một liên có Mộc đỏ và xác nhận của Công ty.

☑️Kể từ ngày đặt cọc Khách Mua sẽ có thời gian là từ 3 đến 5 ngày để chuẩn bị tiền kí hợp đồng, hiện tại đối với dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside, khách hàng mua kí hợp đồng phải thanh toán 15%/giá trị căn hộ (trừ tiền chiết khấu và tiền đặt cọc). Sau đó cứ cách đều 90 ngày sau( kể từ ngày kí Hợp đồng) khách hàng phải thanh toán 4,5%/ giá trị căn hộ.

☑️Thanh toán đều như vậy tới khi Kí Hợp Đồng Mua Bán thì thời gian giảm xuống còn 60 ngày(tương đương 2 tháng) khách vẫn thanh toán 4,5% cho mỗi đợt thanh toán. Khách mua thanh toán đều cho tới khi nhận nhà là 95%, còn 5% khách mua căn hộ giữ lại, chờ giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà sẽ hoàn thiện 5% còn lại.

TƯ VẤN CHỌN CĂN:

LIÊN HỆ
Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Bộ phận tư vấn – 0988.889.245

Đặc Biệt: Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng gọi vào Hotline: 0988.889245

>> Xem thêm Nhà Mẫu

>> Quay lại Trang Chủ